Truyện Địa Ngục tuyết trắng

Địa Ngục tuyết trắng

Truyện kể về hai chị em sinh đôi là Sul Ee Baek và Uri. Trong khi Sul Ee Baek tốt bụng thì Uri luôn ghen ghét và đố kị với chị của mình.

Sul có người mẹ đang nằm ở bệnh viện trong tình trạng hôn mê, não ngừng hoạt động kể từ khi gặp tai nạn một năm trước. Mẹ cô đã trao cho cô kỷ vật để Sul tham gia vào cuộc hành trình tới thế giới tâm linh tìm lại linh hồn cho ba cô. Khi Uri biết bí mật này liệu rằng em gái Sul có theo chân người chị tới Địa Ngục hay không? Và kết thúc câu chuyện như thế nào? Xin mời các bạn cùng đọc truyện.

Tags: dia nguc tuyet trang, địa ngục tuyết trắng, truyen dia nguc tuyet trang, doc truyen dia nguc tuyet trang, truyen tranh dia nguc tuyet trang, Doc truyen tranh dia nguc tuyet trang, đọc truyện địa ngục tuyết trắng, truyện tranh địa ngục tuyết trắng, truyện địa ngục tuyết trắng, truyen dia nguc tuyet trang tap cuoi, đọc truyện tranh địa ngục tuyết trắng, doc truyen dia nguc tuyet trang tap 1, dia nguc tuyet trang tap 10, truyen tranh dia nguc tuyet trang tap cuoi, truyen dia nguc tuyet trang tap 1

Tên khác: Advent of Snow White to Hell

Tác giả: Đang cập nhật

Thể loại: Adventure, Comedy, Manhwa, Romance, Shoujo, Supernatural, Hài Hước, Tình Cảm, Trinh Thám

Nguồn: Đang cập nhật

Nhóm dịch: jenn

Trạng thái: Đang tiến hành

Lượt xem: 18168